ammywoody

ลองฟังเรื่องราวสักนิด แล้วคุณจะเข้าใจว่า ทำไมเราถึง “หลงรัก” สินค้า มากขนาดนี้

ความรักจากแม่ สู่ลูก…

เภสัชกรแผนไทยแอม ตอนเด็ก ๆ เคยประสบอุบัติเหตุ เดินตกบันได 11 ขั้น เดินขาเป๋ ถูกเพื่อนล้อ ทำให้คุณแม่ (คุณฟ้า รชุดา หุ่นโพธิ์) ซึ่งเรียนด้านสมุนไพรไทยและการนวดไทย ตามหาตำรับสมุนไพรเพื่อใช้ในการรักษาลูกสาว แต่หามานานอยู่หลายปี ลองมาทุกวิธี อาการของลูกสาวก็ยังไม่ดีขึ้น About us
จนกระทั่งวันหนึ่ง…คุณแม่ตัดสินใจถือศีลแปด 3 เดือน และอธิษฐานจิตว่า ขอให้เจอตำรับที่รักษาลูกสาว และคนรอบตัวให้ดีขึ้น เมื่อใกล้ครบกำหนด 3 เดือน คุณแม่ฝันไปว่า มีพระมาบอกให้ไปเปิดตำราสมุนไพรโบราณ คุณแม่จึงลองทำตาม สังเกต และจดบันทึก พร้อมทั้งให้ลูกสาวเป็นคนทดลอง  คุณแม่ใช้น้ำมันทาที่ขาของลูกสาว ประกอบกับกายภาพบำบัด  และในที่สุด ลูกสาวก็เดินตรง!!! เมื่อน้ำมันสมุนไพรดีเช่นนี้ จึงขยายผลไปสู่คนรอบตัว ใครต่อใครก็ต่างพูดกันว่า “ถ้าดีขนาดนี้ทำขายเถอะ” ด้วยเหตุนี้ น้ำมันสมุนไพรมูนไบรท์ จึงได้ถือกำเนิดขึ้น

จากปากต่อปาก จนถึงทุกวันนี้…

จากลูกสาวที่มีปัญหาเรื่องเส้น จนกระทั่งเดินขาเป๋ ทำให้คุณแม่มองเห็นว่า มีคนอีกมากมาย ที่พลาดโอกาสดี ๆ ในชีวิต เพียงเพราะ “เขาเส้นเสีย” จากการทำงานหนัก หรือ จากอุบัติเหตุ แล้วทำอย่างไร คนเหล่านี้ถึงจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น หรือมีวิธีการตรวจเช็คอาการหรือไม่ ก่อนเส้นจะเสีย จม และพิการในที่สุด คุณแม่จึงตัดสินใจเดินทางไปเรียนการนวดเขี่ยเส้น และการเช็คเส้น จากคุณยายหมอนวด อายุ 80 ปีท่านหนึ่ง ที่จ.สุโขทัย จนกระทั่งคุณแม่สามารถเช็คเส้นและทำนายอาการที่อาจจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ คุณแม่จึงไปตามหมู่บ้านในชนบท รับเช็คเส้น รับเขี่ยเส้นฟรี มีผู้สนใจมาให้คุณแม่เช็คเส้น หลายปี จนในที่สุดคุณแม่จึงค้นพบว่า ก่อนที่เส้นของแต่ละคนจะเสียนั้น จะมีสัญญาณเตือน บอกอาการของโรคเส้น เช่น ชามือ ชาเท้า นิ้วล็อก ไมเกรน เดินขาลาก เดินเอียง ฯลฯ คุณแม่จึงได้รวบรวมองค์ความรู้ในการเช็คเส้น และนำมาสอนลูกสาว โดยให้ลูกสาวฝึกเช็คเส้นด้วยตนเอง พร้อมส่งให้ลูกสาวเรียนเภสัชกรรมแผนไทย และได้รับใบประกอบโรคศิลป์ ภายหลัง คุณแม่ได้จัดทำเป็นองค์ความรู้ วิธีการทาน้ำมันสมุนไพร เพื่อ “ป้องกัน” แต่ละอาการ เกิดเป็นวิธีการทาน้ำมันสมุนไพรมูนไบรท์ ที่เป็นองค์ความรู้พิเศษ หลายต่อหลายคน ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วดี จึงเกิดการบอกต่อ ขยายตัวเป็นวงกว้าง และมีเสียงของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วชีวิตดีขึ้น มากกว่า สองร้อยราย

จุดเริ่มต้นของ www.ammywoody.com

เกิดจากอุดมการณ์ของคนสองคน คือ เภสัชกรแผนไทย แอมมี่ (พท.ภ.ปัฐมานันท์ แสงพลอยเจริญ) จึง ใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า ammy  และ ทวีวุฒิ สุริยะมงคล จึงใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า woody ทั้งสองคนต้องการนำองค์ความรู้ของสมุนไพรไทย มาผสานกับองค์ความรู้ด้านน้ำมันหอมระเหยจากต่างประเทศ คัดสรรเป็นสินค้าคุณภาพดี และให้องค์ความรู้เรื่องสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี จนกระทั่งมีผู้ใช้สินค้ามากมายหลายพันคนที่ชีวิตดีขึ้น ทั้งเดินได้ กลับไปทำงานได้ หรือแม้กระทั่งได้ชีวิตใหม่ และยังมีเสียงจากผู้ใช้ซึ่งเป็นตัวจริงเสียงจริงกว่าสองร้อยราย ที่พร้อมเปิดเผยความประทับใจ นอกจากนี้ จากกระแสการตอบรับสินค้าที่ดี ทำให้มีผู้มากด Like เพจของเราใน facebook กว่า 6,000 คน

แล้วคุณล่ะ! พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะสัมผัส “มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ” ในราคาไม่แพง จนคุณคาดไม่ถึง